Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đã mua và đang tiếp tục sử dụng sâm Ngọc Linh của sâm Ngọc Linh Tuấn Hằng tại Khánh Hòa. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ chuẩn sâm Ngọc Linh trên đỉnh núi Ngọc Linh. Khách hàng có thể mang đi kiểm định gen để xác nhận sâm Ngọc Linh thật tại Viện Sinh Học Nhiệt Đới thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, địa chỉ tại số 9/621 Xa Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh hoặc tại Viện sinh thái và tài nguyên sinh vật thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, địa chỉ tại số 18 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên, đó là những khách hàng đã làm việc với chúng tôi. Còn với những khách hàng mới có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh tại Tp Hồ Chí Minh để bồi bổ sức khỏe, để làm quà biếu tặng cao cấp người thân, bạn bè hay đối tác, việc mua được sâm Ngọc Linh chuẩn chất lượng là một điều không dễ dàng. Thông tin về sâm Ngọc Linh trên mạng internet rất nhiều nhưng đa phần là nhiễu loạn không thống nhất. Người mua rất khó để có thể tự tin phân biệt được đâu là sâm Ngọc Linh thật và đâu là sâm Ngọc Linh giả.

Quý khách có thể tham khảo cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả chuẩn nhất tại đây.

Video: 03 Phương thức làm giả sâm Ngọc Linh phổ biến nhất hiện nay.

Đến với sâm Ngọc Linh Tuấn Hằng:

  • Khách hàng mua sâm Ngọc Linh tại Khánh Hòa sau khi khách hàng sử dụng sâm Ngọc Linh của chúng tôi đều có phản hồi rất tốt về sức khỏe, hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.
  • Chúng tôi có thể dẫn khách hàng đến tận vườn sâm trên đỉnh Ngọc Linh để tham quan và lựa mua, đồng thời có thể cùng quý khách đi kiểm định chất lượng sâm mà quý khách đã mua.
  • Giá sâm Ngọc Linh tùy thuộc vào chất lượng, độ tuổi của sâm. Giá sâm Ngọc Linh có thể thay đổi theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, do số lượng còn ít và nhu cầu cao nên đa số nhưng củ sâm già nhiều năm tuổi khi thu hoạch đều được mua hết, vì vậy để có được sâm Ngọc Linh già chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt trước.
  • Một số hình ảnh chúng tôi đóng gói gửi hàng sâm Ngọc Linh cho khách hàng tại Khánh Hòa:
sam ngoc linh tai ha noi - vuonsamngoclinh.com
Đóng gói sâm Ngọc Linh để gửi cho khách hàng – vuonsamngoclinh.com.vn

 

sam ngoc linh tai ha noi - vuonsamngoclinh.com
Sâm được bảo quản cẩn thận để chuyển đi xa – vuonsamngoclinh.com.vn

 

sam ngoc linh tai ha noi - vuonsamngoclinh.com
Sâm Ngọc Linh sau khi gửi tới khách hàng vẫn còn tươi nguyên, đảm bảo chất lượng.

 

sam ngoc linh tai ha noi - vuonsamngoclinh.com
Sâm Ngọc Linh gửi đi Khánh Hòa – vuonsamngoclinh.com.vn