Hiển thị 1–18 của 21 kết quả

Sâm Hằng Tuấn với lợi thế hàng ngày mua sâm tận gốc tại núi Ngọc Linh: xã Trà Linh, Trà Nam, Trà Cang huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam và xã Mường Hoong, Ngọc Linh huyện Đăk Glei; xã Măng Ri, Tê Xăng, Ngọc Lây, Văn Xuôi, Ngọc Yêu huyện Tumorong tỉnh Kontum.
Cam kết mọi củ sâm Ngọc Linh bán ra là sâm thật xuất xứ núi Ngọc Linh. Bao kiểm định Gen và định tính, định lượng dược chất.

Sâm Ngọc Linh là cây thuốc quý của đồng bào Xê Đăng - Sử dụng được từ Củ, Rễ, Thân, Lá, Hoa và Quả. Hiện nay, các nghiên cứu chỉ ra rằng Sâm Ngọc Linh là loại sâm có thành phần dược chất cao nhất, tốt nhất thế giới. Củ Sâm tươi 6 năm tuổi chứa tới 52 loại saponin với tổng hàm lượng 10,82% cao gấp nhiều lần các loại Sâm Quý khác. (Nhân Sâm Hàn Quốc chỉ có 26 Saponin với hàm lượng là 3,52%, Sâm Bắc Mỹ chỉ có 14 Saponin với hàm lượng 3,83%, Sâm Trung Quốc có 23 Saponin với hàm lượng 4,87%). Và củ càng già hàm lượng dược tính càng cao. Nhờ có thành phần dược tính đa dạng, hàm lượng cao nên tác dụng của sâm Ngọc Linh cũng phong phú hơn, nhanh hơn và mạnh hơn. Quý khách sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh không còn cảm giác uể oải, mệt mỏi. Tinh thần hưng phấn, tỉnh táo, làm việc hăng say không ngủ gật. Người già, người sau phẫu thuật thấy khỏe hơn, ăn ngon hơn và ngủ ngon hơn tăng cân, tăng cường thị lực. Phụ nữ thấy da dẻ hồng hào, tươi tắn hơn. Đàn ông thấy mạnh mẽ hơn, phong độ hơn. Đặc biệt khi say rượu ăn 1,2 lát thì 10p sau là thấy tỉnh táo, ngày hôm sau khỏe không mệt mỏi, chán ăn. Quý khách có thể dùng ngay sâm tươi, phơi khô pha trà dùng dần. Thông thường, để thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài, gia tăng hương vị bạn nên thái lát sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hoặc ngâm rượu nguyên cây. 
0935690890